Câu Dẫn Giáo Thảo Cùng Phòng Trọ

Giáo Thảo Ghen


trước sau

❋ 14 Giáo thảo ghen, làm trò trước mặt tình địch, ở dưới bàn chỉ gian Niệm Niệm

“Tôi nhớ rõ chưa từng có họ hàng là câu.” Cố Tu Minh ngước mắt thẳng tắp nhìn về phía Chương Hạo, ngôn ngữ lãnh đạm.

Chương Hạo xấu hổ kéo khóe miệng, anh ta nhìn ra Cố Tu Minh đối anh tràn ngập địch ý, hai người bốn mắt nhìn nhau lại không có ai nói gì nữa.

Tinh thần An Ninh tỉnh táo, vội ngồi thẳng lưng, một bộ xem kịch vui, giữa Chương Hạo và Cố Tu Minh trực tiếp đánh giá.

Không khí thật sự xấu hổ, trong không khí cũng hỗn loạn mùi thuốc súng nhè nhẹ, Đinh Niệm Niệm vì hòa hoãn không khí, vội cười cùng Chương Hạo nói: “Học trưởng, anh và anh họ em cùng cấp, không cần đi theo em kêu anh ấy là anh họ, em biết qnh không có ác ý, nhưng rốt cuộc nam nữ cũng khác, anh họ anh ý sẽ không vui.”

“Thực xin lỗi, là anh đường đột, nhưng nếu em không thoải mái nhất định phải nói ra, anh mang em đến phòng y tế.” Vẻ mặt Chương Hạo vẫn quan tâm như cũ, ánh mắt không e dè nhìn chằm chằm Niệm Niệm.

Bên này Cố Tu Minh, sắc mặt lại càng thêm âm trầm, cô gọi anh một tiếng anh họ vốn anh đã đè nén lửa giận trong lòng, cô thế nhưng cũng gọi Chương Hạo là học trưởng, tối hôm qua ở trên giường nũng nịu gọi anh như thế, sao có thể sử dụng để gọi người khác?!

“Bạn học Chương nhọc lòng quá nhiều, Niệm Niệm tôi sẽ tự mình quan tâm tốt, Niệm Niệm ăn cơm, đồ ăn sắp nguội rồi.” Cố Tu Minh đè nén lửa giận, ôn nhu nói với Đinh Niệm Niệm.

“Ngô ~~... Vâng đã biết anh.” Đinh Niệm Niệm một cái không nhịn xuống, thiếu chút nữa kiều suyễn ra tiếng.

Bởi vì khi nói chuyện, Cố Tu Minh duỗi tay xuống bàn gần chỗ cô, xốc váy ngắn của cô lên, đẩy quần lót ra, dùng bàn tay đặt ở môi âm hộ mềm mại nhẹ nhàng vuốt ve. . Ngôn Tình Tổng Tài

Cô thật sự không thể tin được, Cố Tu Minh thoạt nhìn ôn nhuận như ngọc khiêm nhường có lễ, thế nhưng lại ở nhà ăn, làm trò trước mặt người khác, ở dưới bàn sờ nơi đó

Khủng bố nhất chính là, cô lại hoàn toàn không cảm thấy phản cảm, ngược lại cảm thấy thực kích thích!!

Môi âm hộ truyền đến cảm giác tê dại vui sướng, ở trước mặt công chúng nơi bị người mình yêu thầm người vuốt ve chỗ tư mật lại càng kích thích, làm Đinh Niệm Niệm rất mau liền vui sướng, d*m thủy từng
đợt chảy ra, làm ngón tay thon dài của Cố Tu Minh ướt nhẹp.

“Gần đây uống rất nhiều nước đi?” Cố Tu Minh cười khanh khách nhìn Niệm Niệm.

Trên mặt Cố Tu Minh ôn hòa giống như thiên sứ, giờ phút này ngón tay đã theo trơn trượt d*m thủy, cắm đến nơi còn chưa bị khai phá, trách không được tối hôm qua cô khóc như vậy, tiểu huyệt thật sự quá chật hẹp, mặc dù có nhiều d*m thủy như vậy, nhưng một ngón tay anh cắm vào, đều đã vô cùng cố sức, anh nhét ngón tay vào đã vô cùng khó khăn rồi.

Những tầng thịt nếp uốn cong, bảo vây lấy ngón tay ảnh vô cùng gắt gao, xúc cảm ấm áp ướt át mềm mại, làm anh suýt nữa đều mất đúng mực, hiện tại Đinh Niệm Niệm càng là đã sướng đến da đầu tê dại, lại sợ tim đập nhanh hơn.

Hơn nữa câu Cố Tu Minh vừa hỏi, càng làm cho má cô hồng tựa mây tía.

“Cái gì uống rất nhiều nước? Là khen làn da cô ấy sao?” Không rõ nguyên do An Ninh vội truy vấn.

Trên bàn bốn người, chỉ có Cố Tu Minh cùng Đinh Niệm Niệm biết câu nói kia hàm nghĩa là gì, anh đang trêu chọc cô nhiều nước.

“Không sai biệt lắm.” Cố Tu Minh khéo léo gật đầu mỉm cười.

Ngón tay cũng đã ở mật huyệt non mềm của Đinh Niệm Niệ, thọc vào rút ra, mỗi lần rút ra ngón tay đều mang theo d*m thủy càng nhiều, làm ngón tay anh cắm trở về càng dễ dàng.

Mặc dù ngón tay Cố Tu Minh cũng không thô ráp, nhưng lòng bàn tay lại có hoa văn, đối lập với nữ nhân có âm đ*o mẫn cảm mà nói, vẫn quá mức thô ráp, ra vào liên tục làm cho Đinh Niệm Niệm nhịn không được muốn kêu lên, lúc Chương Hạo chủ động gắp thức ăn cho cô, anh còn sẽ ác ý gập khúc ngón tay, dùng sức ấn vào huyệt thịt mềm của cô.

“Chương học trưởng ~~ ừ ~~ em không thích ăn đồ ăn đồ ănnkhay người khác... Ngô ~~ anh không cần cho em.... Gắp ~~” Đinh Niệm Niệm cực lực ẩn nhẫn mới nói xong một câu ngắn ngủn.

Còn như vậy đi xuống, cô thật sự sẽ chịu không nổi mọi người ở trước mặt mọi người rên rỉ ra tiếng.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

Truyện convert hay : Kinh Thiên Kiếm Đế
Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.to/4IQnl5INUVpgm

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện