Chàng Rể Phế Vật

Chương 482-483


trước sau

Advertisement

Chương 482


Nhưng tên tài xế này xem ra, nếu như mình và Thiếu niên quan hệ tốt, sau này Thiếu niên chắc chắc anh ta sẽ để chỗ tốt cho mình.


Thiếu niên ngồi hàng ghế sau, nhắm mắt suy nghĩ một hồi, bỗng nhiên chợt mở to hai mắt, ánh mắt lộ ra sắc thái kiên quyết: “Đi xem xem, lấy năng lực của ba cho dù gặp được Long Vương, dựa vào bí thuật bảo mệnh của ông, có lẽ cũng có thể thoát ra, vì cái gì đến bây giờ đều không có chút tin tức nào.”


Thiếu niên nhíu mày sâu, lúc anh ta nghĩ đến Dracula, trong lòng lại có thể sinh ra một cảm giác vô cùng lo sợ khó hiểu, khiến cho anh ta vô cùng bất an.


Anh ta dần dần bắt đầu lo lắng đến tình trạng của Dracula, tuy rằng anh ta và Dracula đến Yên Kinh đã được một khoảng thời gian rồi, nhưng khó tránh sẽ bị nước C nhận ra, nếu như bị đánh chết thì phiền toái rất lớn.


Họ đi ra bên ngoài, trên đầu là danh tiếng của lâu đài cổ Dracula … Nếu như bởi vì hai người bọn họ, nước C và Pháo đài cổ Dracula trở mặt, đây không thể nghi ngờ là đang gây thù địch cho Pháo đài cổ Dracula.


Chiếc xe đen kịt chạy nhanh trên đường, không khí một mảnh yên tĩnh, chẳng qua, dưới màn đêm yên tĩnh, đen kịt, sự âm u khác thường này, không hiểu sao có vẻ có chút quỷ dị nói không nên lời.


Thiếu niên ngồi ở hàng ghế sau của xe, theo khoảng cách giữa xe và khách sạn nhanh chóng kéo gần, trong lòng Thiếu niên càng có chút bất an.


Đột nhiên, chiếc xe từ từ dừng lại bên đường.


Sau khi tài xế xuống xe, cung kính mở cửa xe, Thiếu niên từ trong xe đi xuống, giày da gõ trên mặt đường, gầm gừ vang lên, vô cùng dứt khoát.


“Đứng lại, anh là ai, tại sao từ trước tới giờ tôi chưa từng gặp qua anh?” Đột nhiên, nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ ở cửa ngăn cản Thiếu niên.


Thần sắc Thiếu niên trầm ngâm thâm thúy, sắc mặt bình tĩnh lạnh nhạt, giờ phút này tràn ngập nhàn nhạt không vui và lo lắng.


Sau khi bị bảo vệ ngăn lại, Thiếu niên chỉ lạnh lùng nhìn lướt qua, mang khát máu lạnh lẽo đến cực điểm kia, khiến cho thần sắc bảo vệ kia chợt run lên, sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng!


“Cút!” Thiếu niên một chữ cũng không nói, chỉ lạnh lùng nói một chữ cút, khí thế khủng bố bộc phát từ trên người Thiếu niên, bộc lộ sự choáng ngợp oai phong mà đến! Trong nháy mắt, lập tức bao phủ tên bảo vệ kia!


Bảo vệ cả người run lên, ánh mắt lộ ra sợ hãi, mà chờ sau khi ông ta phục hồi tinh thần, Thiếu niên đã biến mất ở cửa khách sạn, đi vào trong, để cho bảo vệ hít sâu một hơi, đặt mông ngồi trên mặt đất.


Bảo vệ nhìn Thiếu niên biến mất trước cửa khách sạn, qua hồi lâu, vẫn có chút sợ hãi, kinh hồn bạt vía.


Trong mắt tên bảo vệ kia, Thiếu niên đã làm cho bảo vệ cảm giác được sợ hãi vô cùng…Thiếu niên khắc sâu trong trí nhớ, đời này cũng khó có thể quên!


Sau khi Thiếu niên đi vào khách sạn, sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, mũi anh ta co giật vài cái, dường như khi bước vào cửa tử khách sạn, anh ta ngay tức khắc cảm nhận được một cỗ hương vị ngọt ngào của máu tươi.


Thân là Huyết tộc, Thiếu niên đối với máu tươi tự nhiên đặc biệt mẫn cảm, huyết dịch, là nguồn sức mạnh của Huyết tộc, Huyết tộc đối với huyết dịch mẫn cảm hơn xa người thường.


Chốc lát, Thiếu niên nhìn xung quanh một chút, liền lựa chọn đi về phía bãi cỏ của khách sạn.


Anh ta có thể cảm nhận được, theo mình đến gần bãi cỏ, mùi máu trong không khí càng ngày càng nồng đậm.


“Lạch cạch…”


Bên ngoài khách sạn, trong bầu trời đêm yên tĩnh, giày da của Thiếu niên đập vào mặt đường, tiếng giày da vô cùng dứt khoát, rất nhanh, bãi cỏ bên ngoài khách sạn, liền đập vào mắt.


Bước chân Thiếu niên chậm lại, bước vào trong bãi cỏ, anh ta nhìn lướt qua, đột nhiên, ánh mắt tập trung một chỗ, thân thể hung hăng run lên!


Ánh mắt Thiếu niên chợt chậm lại, bỗng nhiên anh ta nhìn về một phía, chỉ thấy trên bãi cỏ cách đó không xa, rõ ràng một bóng người đang nằm!


Thiếu niên nhìn thấy bóng người kia, hô hấp muốn hít thở không thông, anh ta vội vàng vọt tới bên cạnh bóng dáng kia, nhìn thấy hai tròng mắt to tròn của Dracula, trên mặt còn tràn ngập kinh hãi và tái nhợt mãnh liệt khó có thể tin!


Thiếu niên nhìn thân thể đã lạnh như băng cứng ngắc này, anh ta chậm rãi ngồi xổm xuống, trái tim sắp ngưng đọng nhảy vọt lên!


“Ba…” Thiếu niên cả người kịch liệt chấn động, lẩm bẩm mở miệng, nhẹ giọng gọi.


Một lát sau, Thiếu niên vươn hai tay run rẩy, chậm rãi lướt qua đôi mắt Dracula trừng lớn không nhắm mắt, khép hai mắt lại.


Thiếu niên làm sao có thể chấp nhận cái chết của Dracula!


Anh ta cúi đầu gắt gao nhìn chằm chằm cái lỗ lớn trên ngực cơ thể Dracula, đôi mắt lộ ra ý không cam lòng mãnh liệt ngập trời!


Hận ý ngập trời!
Chương 483

Thiếu niên như thế nào cũng không nghĩ tới, ba của mình, Dracula vừa đi như vậy, lại có thể không trở về! Lúc trước Dracula buông lời hào hùng xuống, cho dù là ở trước mặt Long Vương ông ta cũng có thể toàn thân trở ra, nhưng bây giờ thì sao?

Dracula, cứ như vậy chết không nhắm mắt!

Mình và Dracula ở hải ngoại gặp bao nhiêu sóng to gió lớn, sức lực Dracula dũng mãnh, cho dù có chút không sợ thế lực quân

Advertisement
phiệt của Huyết tộc khi gặp Dracula đều phải nhường đường vài phần, nhưng giờ đây Dracula lại bị lật xe ở vùng đất nhỏ này của nước C!

Cái này đặc biệt chẳng khác nào lật thuyền trong mương!

Làm sao Thiếu niên có thể chấp nhận được Dracula đột ngột bỏ mình mà đi!

Cơ thể của Thiếu niên run rẩy điên cuồng, tức giận đến mức sắp ngất đi, mắt sắp nứt ra!

Cũng như lúc này, bỗng nhiên ánh mắt Thiếu niên đảo qua, trong lúc lơ đãng, rơi vào bãi cỏ bên cạnh thân thể lạnh như băng của Dracula, làm cho ánh mắt Thiếu niên đột nhiên ngưng đọng!

“Đây là…” Thiếu niên ngồi xổm xuống, cẩn thận đánh giá một dấu ấn lưu lại trên bãi cỏ.

Đột nhiên, tâm trí Thiếu niên run rẩy, hai tròng mắt anh ta gắt gao trừng mắt nhìn một dấu ấn trên bãi cỏ… Đó là một con rồng thật!

“Long…Vương!” Sắc mặt Thiếu niên cứng đờ! Hung hăng hít một hơi khí lạnh!

Không khí trở nên chết chóc, Thiếu niên đơ người như ngốc.

Ngay sau đó, Thiếu niên bất chợt ngẩng đầu, vô cùng kinh hãi nhìn xung quanh, trong lòng rất khó chịu!

Qua một hồi lâu, Thiếu niên mới thở ra một hơi, cố gắng để cho bản thân bình tĩnh trở lại, nhưng khi anh ta nhìn về phía ấn ký kia, tâm trạng vẫn khó có thể bình tĩnh, không ngừng run rẩy.

“Long Vương… quả nhiên là anh…” Thiếu niên trợn mắt nhìn tấm ấn ký, thần sắc phức tạp vô cùng, đúng thế, quả nhiên là Long Vương, đây là ấn ký của Long Vương, người khác căn bản không có tư cách cùng can đảm bắt chước!

“Long Vương…tôi nhớ kĩ anh rồi…” Thiếu niên nghiến răng nghiến lợi, cứng rắn từ trong kẽ răng nhả ra mấy chữ, sau khi biết Long Vương, anh ta dường như nhanh chóng buông tha ý định báo thù trong đầu!

Đó không phải là lũ nào đó khác, chính là Long Vương, người đàn ông đứng ở đỉnh cao thế giới này, anh ta báo thù như thế nào?

Bao nhiêu siêu cấp thế lực vẫn ủ mưu muốn chống cự sự áp chế của Long Vương, đều không có kết quả, anh ta là một huyết tộc, tìm Long Vương báo thù? Quả thực là điều viển vông! Trong mơ cũng không làm nổi!

Sắc mặt Thiếu niên tái nhợt, nội tâm dâng lên cảm giác bất lực mãnh liệt!

Anh ta một lòng muốn báo thù, nhưng làm sao anh ta có thể tìm Long Vương báo thù, đây quả thực chính là tìm cái chết!

Sắc mặt Thiếu niên xanh mét, thần sắc dữ tợn nổi giận, anh ta hai tay nắm chặt, nội tâm tràn đầy lửa giận, nhưng lại không có chỗ phát tiết!

Hận ý ngập trời, làm cho sắc mặt Thiếu niên đều vặn vẹo, có vẻ cực kỳ đáng sợ! Giống như ma quỷ!

Thiếu niên hận, thâm tâm anh ta lửa giận ngút trời, nhưng lại không cách nào báo thù!

Đột nhiên, hai mắt Thiếu niên đen sầm, bỗng nhiên phun ra một ngụm máu tươi, Thiếu niên tức giận đến hộc máu!

“Long Vương!”

Thiếu niên ngửa mặt lên trời thét dài, màn đêm đen kịt đều phảng phất run lên! Giống như bị hận ý của Thiếu niên chấn động!

…………

Ở tầng một của khách sạn, hai người Lê Kim Huyên và Tô Loan Loan, lần lượt từ trong thang máy đi ra, vội vàng đi tới bãi cỏ bên ngoài khách sạn.

Mà khi Lê Kim Huyên đi ra khỏi khách sạn, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Thiếu niên ngửa mặt lên trời thét dài.

Thiếu niên kia cả người tràn ngập hận ý ngập trời và sát khí nồng đậm, khiến cho thân thể mềm mại của Lê Kim Huyên run lên, thần sắc khuôn mặt khẽ biến đổi, lập tức biết điều xoay người, trở về khách sạn.

“Làm sao vậy?” Tô Loan Loan vừa đi tới cửa khách sạn, đã bị Lê Kim Huyên kéo lại.

Tô Loan Loan thần sắc có chút nghi hoặc, mà Lê Kim Huyên lắc đầu, nói: “Bây giờ đừng đi ra ngoài, tin tưởng tôi.”

Lê Kim Huyên tất nhiên sẽ không nói cho Tô Loan Loan biết, khi cô nhìn thấy Thiếu niên kia, trong lòng lại đang điên cuồng run rẩy, sinh ra một cỗ sợ hãi nói không nên lời.

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc, khiến cho Lê Kim Huyên ít nhiều đều có một chút năng lực phán đoán, Thiếu niên trước mắt, rơi vào trong mắt Lê Kim Huyên, nữ thần tổng giám đốc dường như liếc mắt một cái liền nhìn ra, Thiếu niên này, tuyệt đối không phải là nhân vật dễ chọc!

Nhất là cái thi thể bên cạnh anh ta…

Lê Kim Huyên thấy sắc mặt tò mò của Tô Loan Loan, lại bổ sung một câu: “Chúng ta trở về trước đi, người thần bí kia đi rồi.”

Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.so/eCMmnj
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện