Chàng Rể Siêu Cấp

2826: Coi Như Ta Cầu Xin Ngươi


trước sau

Advertisement


Nói xong, Thánh Nhiên quay mắt sang nhìn tiểu Tiên Nhi: "Tiên Nhi, ngươi có hài lòng Hàn thiếu hiệp không? Có xứng đáng làm người trong mộng của người không?" 
Nghe xong lời này, Hàn Tam Thiên nhất thời không thể im lặng nữa, nói tới nói lui cũng là nói đến chuyện này? 
Nhìn thấy Hàn Tam Thiên đứng dậy muốn ngăn cản, tê tê nhanh chóng níu lại cánh tay Hàn Tam Thiên, vội vàng quát khẽ: "Ngươi muốn làm gì?" 
"Làm loạn, ta khi nào có nói qua là muốn cưới nàng?" Hàn Tam Thiên dùng một tay đẩy tê tê ra, đứng dậy lại muốn nói.

Tê tê vẫn kiên nhẫn giữ chặt Hàn Tam Thiên lần nữa, nhìn thấy đã có người nhìn sang, hắn nhỏ giọng mà nói: "Chẳng lẽ ngươi không muốn biết bí mật của Ngũ Hành Thần Thạch nữa sao?" 
"Cho dù muốn biết cũng không thể bắt ta cưới nàng để đổi.

" Hàn Tam Thiên trả lời.

"Con mẹ nó, ngươi có phải là nam nhân hay không vậy? Tiểu Tiên Nhi lớn lên xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, sao người lại! " 
Tê tê phiền muộn.


"Ta có thể tử rồi.

" Hàn Tam Thiên im lặng trừng mắt liếc hắn một cái: "Cho nên chuyện này người không cần nhắc lại.


"Ai.

" Lại kéo tay Hàn Tam Thiên, tê tê nói: "Cho dù muốn cự tuyệt thì cũng không phải ngay tại lúc này, tinh nhuệ của tộc Kỳ Lân đều ở đây, nếu người cự tuyệt ở trước mặt họ, thì còn gì là thể diện?" 
"Nghe ta một câu, trước tiên người làm bộ đáp ứng, ta bảo đảm sẽ không có hôn sự này nhưng người vẫn có thể biết bí mật của Ngũ

Advertisement
Hành Thần Thạch, như thế nào?".

"Coi như ta cầu xin ngươi.


Hàn Tam Thiên nhìn qua tê tê, ngay trước mặt mọi người cự tuyệt bọn hắn, xác thực sẽ khiến cho tộc Kỳ Lân không còn thể diện, nhất là tộc trưởng Kỳ Lân và tiểu Tiên Nhi, uy tín sẽ bị phá hủy.


Cho dù không cân nhắc đến Ngũ Hành Thần Thạch, chuyện này cho đến bây giờ thì Hàn Tam Thiên cũng không muốn làm hại đến người vô tội.

"Tê tê, ngươi lại đang ăn nói bậy bạ cái gì với Hàn thiếu hiệp?" Thánh Nhiên bên này cũng chú ý tới tê tê và Hàn Tam Thiên, 
không khỏi nhẹ giọng trách mắng tê tê.

"A, không có gì, ta chỉ đang giúp người hỏi tiểu tử này có nguyện ý không, kết quả tiểu tử này không chỉ nguyện ý, mà còn nôn.

nóng quá nên bị ta kéo lại.

" Tê tê cười hắc hắc nói.

Nghe vậy, Thánh Nhiên cười ha ha một tiếng: "Ngươi tên yêu quái Hoàng Sa này, thật giảo hoạt.

Nhưng lần này người đã giúp tiểu Tiên Nhi tránh xa hôn sự không tốt kia, đồng thời lại mang về cho ta một người con rể vô song, lão phu thật sự rất vui vẻ, kể từ hôm nay, yêu quái Hoàng Sa ngươi chính là khách quý của tộc chúng ta.

".

Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.so/eCMmnj
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện