Thông tin truyện Honey, Hạnh Phúc Em Tìm Cuối Cùng Cũng Đến

Honey, Hạnh Phúc Em Tìm Cuối Cùng Cũng Đến

Tác giả:

Lượt xem:

20

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Tác giả: yuzhen lin
Đánh giá: 8/10 từ 13264 lượt
Đọc truyện Honey, Hạnh Phúc Em Tìm Cuối Cùng Cũng Đến Full.Văn Án :Chắc hẳn rất nhiều bạn đã quen với cốt truyện nam chính là tổng tài bá đạo, lạnh lùng. Nam phụ luôn là những chàng trai ôn nhu, trung tình, nhưng luôn bị nữ chính từ chối.

Hôm nay tôi sẽ đem đến cho mọi người một nam chính ôn hòa, dịu dàng, tinh tế, chu đáo với tất cả mọi người. Anh không tranh giành với đời, chỉ muốn làm tốt công việc của mình, sống tốt cuộc sống của mình. Nhưng từ khi gặp được nữ chính, anh như không còn là chính mình, biến thành con người khác. Anh đã bắt đầu không khống chế được cảm xúc khi đối diện với nữ chính, luôn tức giận vô cớ, bắt đầu chuốc giận lên những người xung quanh. Anh bắt đầu muốn tranh giành, muốn chiếm cô là của riêng mình.

Còn nam phụ là một tổng tài bá đạo chân chính, lạnh lùng, kiêu ngạo, không gần nữ sắc, tính chiếm hữu vô cùng cao. Là thanh mai trúc mã của nữ chính. Hắn luôn cho rằng cô là của mình.

Nữ chính, được trọng sinh vào một cơ thể xa lạ, một đất nước tưởng chừng thân thuộc nhưng vô cùng xa lạ này. Cô bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp, tìm kiếm hạnh phúc của mình. Từ khi trọng sinh, từ khi gặp được anh, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Đến cuối cùng cô nhận ra rằng, hạnh phúc cô luôn tìm kiếm chính là...

Bình luận truyện