Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

Chương 1303


trước sau

Advertisement

Chương 1303

“Lâm Quân, lời anh nói tôi không muốn nghe một chút nào, tôi sẽ chăm sóc tốt cho Lê Minh Nguyệt, nhưng nó không ảnh hưởng tới chuyện tôi giúp anh. Hơn nữa bây giờ ngoại trừ tôi ra, anh còn có thể tìm ai giúp đỡ nữa, Trần Hi Tuấn sao?”

Sau chuyện lần trước, quan hệ giữa Lâm Quân và Trần Hi Tuấn càng ngày càng tốt, điều này khiến Hà Dĩ Phong rất khó chịu.

“Anh suy diễn xa quá rồi đấy” Lâm Quân liếc Hà Dĩ Phong một cái, cũng có chút không vui.

“Anh ta là con trai James, sẽ có một ngày anh ta bị khó xử giữa cha mình và anh thôi, tốt nhất anh đừng tiếp xúc nhiều với anh ta làm gì”

Hà Dĩ Phong thấy Lâm Quân nhắc đến điều này, anh ta đương nhiên sẽ hiểu nhầm ý của Lâm Quân.

“Tôi không muốn anh can thiệp vào chuyện này không phải vì Trần Hi Tuấn, mà là vì Lê Minh Nguyệt có thai rồi, sao anh cứ suy diễn ý của tôi như thế nhỉ, lẽ nào anh nghĩ bây giờ ngay cả chút năng lực phán đoán tôi cũng không có hay sao?”

Lâm Quân nhíu mày, giọng điệu cũng trở nên cương quyết hơn, một mặt là vì chuyện của Lê Nhật Linh ảnh hưởng tới tâm trạng, sau đó lại bị mấy lời ngu ngốc của Hà Dĩ Phong làm cho phiền muộn.

“Anh gào với tôi cái gì, lẽ nào không phải là vì tôi muốn tốt cho anh hay sao?” Hà Dĩ Phong cũng gào mồm lên nói, ngoại trừ trong lòng thấy khó chịu ra cũng là bởi vì để khiến Lâm Quân phát tiết ra nữa.

Lâm Quân thở hắt một hơi, vừa nấy cảm xúc của anh quả thật có phần quá đáng.

“Tôi xin lỗi” Lâm Quân buông lỏng tay ra, nhẹ nhàng nói ra mấy chữ, nhưng điều này lại khiến Hà Dĩ Phong giật nảy mình. Lâm Quân thật sự rất kỳ lạ, trước đó anh ấy ghét nhất là nói xin lỗi với người khác, nếu có chắc cũng chỉ có một mình Lê Nhật Linh mà thôi.

Nhất thời, hai người đều rơi vào trầm mặc, bầu không khí có phần gượng gạo.

Một lúc lâu sau, Lâm Quân mới nói tiếp.

“Nếu như anh thật sự muốn giúp tôi thì cũng được thôi, bây giờ tôi đột nhiên nghĩ tới một chuyện, vừa hay lại rất hợp với anh”

“Nếu như anh chỉ vì để đối phó với tôi mà sắp xếp vài chuyện thì

Advertisement
không cần đâu, lãng phí nhân tài, đi dùng mổ trâu để giết gà chắc?” Lâm Quân đột nhiên đổi suy nghĩ, điều này khiến Hà Dĩ Phong không thể tin nổi, anh ta cảm thấy Lâm Quân đang đối phó qua loa với mình.

“Nhìn tôi giống người thích lãng phí tài nguyên lắm hay sao? Hà Dĩ Phong anh sẽ không cho rằng tôi đổi sang ăn chay rồi đấy chứ?” Lâm Quân nhướn mày, rõ ràng lời anh nói với Hà Dĩ Phong có hơi khó tin thật.

Hà Dĩ Phong hoài nghi nhìn Lâm Quân: “Chuyện gì?”

“Bây giờ James đang là đối thủ của LX, ông ta cố ý muốn mua chuộc cổ đông, muốn để cha tôi tự thấy khó mà lui, mất đi LX đối với cha tôi mà nói là một đả kích rất lớn, James không hề có ý định sẽ thu tay lại sau khi đối phó xong với Nhật Linh, vừa hay tôi cũng định dùng LX để đánh James một trận” Lâm Quân chầm chậm mở miệng, nhìn Hà Dĩ Phong.

“Là sao?” Hà Dĩ Phong nhíu mày, anh ta dần dần đoán ra gì đó.

Lâm Quân gật đầu: “Bây giờ LX đã bị James nắm hết một phần ba cổ phiếu rồi, cổ phiếu trong tay cha tôi không vượt qua bốn mươi phần trăm, James chỉ cần thu mua thêm chút nữa là có thể nắm chắc được LX trong tay rồi, bây giờ chuyện tôi muốn làm đó chính là nâng giá đột ngột cổ phiếu của LX lên, khiến James không có cách nào để trở tay kịp trong phút chốc, cuối cùng lún vào một đống hỗn độ Hà Dĩ Phong bất giác hít một ngụm khí lạnh, chiêu này của Lâm Quân quả là thâm hậu.

“Anh muốn phá hủy LX?”

“Đúng vậy!” Lâm Quân tiếp tục gật đầu.

“Phía Lê Vân Hàng để anh làm vậy sao?”

“Tôi không biết nữa” Lâm Quân thật sự nói ra hết với Hà Dĩ Phong: “Thế nhưng bây giờ LX đã thương tích đầy mình rồi, cho dù ông ấy không muốn đồng ý với cách của tôi thì cũng không còn cách nào khác nữa,nếu đồng ý rồi thì không những có thể báo thù .James, bỏ ra một phần sức lực vì Nhật Linh mà còn có thể có được sự ủng hộ của Lâm thị”

Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.so/eCMmnj
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện