Vợ Yêu Nóng Bỏng Đừng Hòng Trốn

Chương 1306


trước sau

Advertisement

Chương 1306

James hít một điếu thuốc, không quá quan tâm nói.

“Vâng, không chỉ có vậy, lần này Lê Vân Hàng cũng có chuẩn bị, hy vọng có được số tiền này”

Robert nhíu mày, ông ta còn chưa nói xong thì đã bị cắt ngang.

“Hả? Cái này thì hay rồi đây, với thực lực của Lê vân Hàng, muốn đối chọi với gia đình Henry thì khác nào trứng chọi với đá!” James xem thường, rõ ràng ông ta không đặt LX vào trong mắt.

“Đây chính là chuyện mà tôi lo lắng, tôi không hiểu tại sao Lê Vân Vàng lại ra tay, rốt cuộc là ông ta muốn làm gì?”

Robert đặt tay ra trước lan can, cảm nhận cơn gió lướt qua lòng bàn †ay, sau nắm chặt tay lại, ánh mắt quả quyết, giống như lấy cơn gió nhốt Lê Vân Hàng lại, lại giống như ý đồ khác.

“Có gì phải lo sợ, bây giờ ông ta muốn làm gì cũng chẳng uy hiếp được chúng ta, LX là tất cả tâm huyết của ông ta, không ai muốn nhìn tâm huyết của mình bị phá hủy trong chốc lát. Bây giờ ông ta làm như vậy thì có khi ông ta đã biết được chuyện ông đang thu mua cổ phiếu rồi, ông ta muốn thông qua chuyện này kiếm được chút đỉnh, chỉ cần anh cố gắng thêm chút nữa, tiền không phải vấn đề, đợi cổ phiếu trong tay chúng ta vượt qua ông ta, cho dù ông ta có làm gì thì sớm muộn LX cũng là của tôi thôi”

Khi nói lời này, ánh mắt James cay độc, nó lộ rõ dã tâm của ông ta, việc kiểm soát quyền lực chính của Lx là việc cấp bách, dù sao thì LX của lúc này thì cho Lê Vân Hàng có níu kéo gì đi chăng nữa cũng không cứu vẫn nổi.

“Vâng thưa ông chủ, tôi biết nên làm thế nào rồi”

Robert cong môi, cười lạnh.

“Cổ đông Robert, tới đây đi, mời ngồi mười ngồi”

Lê Vân Hàng ngồi trên ghế văn phòng, nhìn Robert, sau đó ngoài cười nhưng trong không cười, ông chỉ vào chiếc ghế bên cạnh.

Robert hoài nghi nhìn Lê Vân Hàng một cái, chuyện mình thu mua cổ phiếu có lẽ ông ta đã sớm biết rồi,

Advertisement
vậy mà Lê Vẫn Hàng vẫn còn khách sáo ngoài mặt với ông ta như vậy, ông ta cứ cảm thấy hôm nay lạ lùng sao ấy.

“Không biết chủ tịch tìm tôi có chuyện gì?”

Robert cũng giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, ông ta thản nhiên đáp lại ngay, Lê Vân Hàng cũng không vạch trần, thì sao ông ta phải khiến mọi người khó xử.

“Cũng chẳng có chuyện gì lớn cả, bây giờ bên ngoài lan truyền tin tức tình trạng của LX xuống dốc rồi, ông biết không, tin này vừa truyền ra, cổ phiếu công ty cũng giảm xuống không ít, vậy nên chúng ta phải nghĩ cách ổn định thị trường, vừa hay gần đây có cái gì mà đại hội công tử Đông Nam Á ở thành phố Watseile ấy, tôi muốn kêu ông tham gia đấu thầu với tôi. Một là tới để đập vỡ tin đồn, hai là tới xem xem thực.

lực kinh tế của mấy đối thủ bên ngoài của chúng ta, ông cảm thấy thế nào?”

Ánh mắt Lê Vân Hàng nhìn chăm chảm Robert, nếu như Robert muốn tiếp quản LX thì đương nhiên ông ta sẽ mong công ty càng ngày càng tốt hơn, vậy nên Lê Vân Hàng nghĩ ông ta sẽ không từ chối vào lúc này đâu.

“Chuyện chủ tịch đã quyết định, Robert tôi đương nhiên sẽ nghe theo”

Vì đã biết rõ mọi chuyện nên khi Lê Vân Hàng nhìn thấy dáng vẻ Robert giả vờ cung kính này khiến Lê Vân Hàng cảm thấy mắc ói, nhưng nghĩ tới chuyện chính ông đành nín nhịn.

“Được, thời gian đấu thầu là chín giờ sáng ngày mai, ông về chuẩn bị chút, sau đó đi với tôi. Còn nữa, từ sau khi xảy ra chuyện của .Jackson, vị trí phó chủ tịch của công ty vẫn để trống mãi, đợi sau khi giải quyết hết mấy chuyện này tôi sẽ tiến cử ông làm phó chủ tịch, ông thấy sao?”

Lê Vân Hàng nghiêm túc nhìn Robert, ông gần như đã làm như suy nghĩ lâu lắm mới ra quyết định này vậy.

“Cái gì?

Tải app để đọc truyện không quảng cáo.Link tải https://bom.so/eCMmnj
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện